Những câu hỏi thường gặp được giải đáp cụ thể ở đây. Nếu quý vị có câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp.

 01  Sản phẩm của Provimi được nhập khẩu hay sản xuất tại Việt Nam?
Với dãy sản phẩm đa dạng về chủng loại và chức năng, Provimi Việt Nam có cả hai nguồn là nhập khẩu từ các nhà máy khác của Provimi trên thế giới và sản xuất tại nhà máy Provimi Việt Nam tại Biên Hòa, Đồng Nai.

 02  Mua sản phẩm của Provimi, chúng tôi được hỗ trợ những gì?
Provimi luôn mong muốn đặt quan hệ đối tác chiến lược, cùng nhau hợp tác phát triển đối với tất cả các khách hàng. Các công ty tin tưởng sử dụng sản phẩm của Provimi luôn được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn hoàn toàn miễn phí về các dịch vụ kỹ thuật, kiểm nghiệm, cũng như cho mượn các loại máy như máy NIR, máy quickscan dài hạn, hỗ trợ phần mềm tổ hợp công thức, và tư vấn tại trại nuôi. Xem thêm các dịch vụ kỹ thuật của Provimi tại đây.

 03  Mối quan hệ giữa Provimi và Cargill như thế nào?
Năm 2011, Provimi hoàn thành sát nhập cùng mảng dinh dưỡng vật nuôi Cargill, tạo nên một tổ chức hoàn thiện với khả năng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ vượt trội. Công ty Cargill, được biết đến là Top 10 công ty Mỹ lớn nhất thế giới, với hoạt động trên 4 lãnh vực là Nông nghiệp, Công nghiệp, Tài chính, Vận tải và Logistics.

Tại Việt Nam, Cargill có ngành kinh doanh thức ăn chăn nuôi và thép được biết đến nhiều nhất. Provimi – còn được gọi là Cargill Premix và Nutrition – là một ngành Cargill tập trung phát triển trong những năm gần đây. Provimi hoạt động độc lập với các công ty con khác trong cùng tập đoàn, có pháp nhân riêng biệt tại Việt Nam, hạch toán độc lập về tài chính và bán sản phẩm của mình cho các công ty con khác như những đối tác ngoài tập đoàn.

 04  Tôi muốn mua sản phẩm hoặc cần hỗ trợ dịch vụ từ Provimi thì phải làm như thế nào?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay, nhân viên tiếp nhận thông tin sẽ nhanh chóng kết nối quý khách hàng với đầu mối công việc cần thiết ngay trong ngày. Đại diện kinh doanh và chuyên gia kinh doanh của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành hẹn gặp, tìm hiểu và tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho quý vị.

 05  Việc gửi mẫu nguyên liệu hay mẫu thức ăn để Provimi kiểm nghiệm liệu có mất nhiều thời gian?
​Ngay sau khi nhận mẫu từ khách hàng, đại diện kinh doanh sẽ nhanh chóng chuyển mẫu đến Bộ phận Lab và bộ phận Kỹ thuật để tiến hành phân tích và đưa ra kết quả cũng như các tư vấn cần thiết. Việc phản hồi trung bình chỉ mất từ 3-5 ngày, so với 1-3 tháng ở nhiều công ty khác phải gửi mẫu đi kiểm nghiệm tại các nước khác. Với lợi thế phòng Lab đặt tại Việt Nam, vốn chịu trách nhiệm nhận mẫu kiểm nghiệm cho cả khu vực, Provimi cung cấp những kết quả chính xác ngang bằng những phòng lab tiên tiến hàng đầu trên thế giới.