Thành lập vào năm 1972 ở Hà Lan và với hơn 20 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Provimi là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi.

Với các dòng sản phẩm premix, phụ gia và các sản phẩm chuyên biệt như thức ăn cho heo con và đạm thực vật, Provimi cung cấp các giải pháp được hỗ trợ từ những chuyên gia trong lĩnh vực thức ăn hỗn hợp, chuỗi cung ứng và quản lí rủi ro tất cả được đồng bộ hóa nhằm tạo nên giá trị cho khách hàng. Từ việc đánh giá toàn diện nguyên liệu cho đến thiết lập công thức thức ăn hoàn chỉnh mang đến các giải pháp cải thiện năng suất, chúng tôi giúp khách hàng tạo nên sự khác biệt và nâng cao lợi nhuận cho khách hàng của mình.

Phương châm của chúng tôi là giúp khách hàng thành công bằng cách phát triển việc kinh doanh – theo hướng hiệu quả, bền vững và chi phí hợp lý hơn

Provimi luôn tự hào là NHÀ TƯ VẤN đáng tin cậy, chuyên gia trong việc phát triển và sản xuất premix, phụ gia và thức ăn chuyên biệt cho vật nuôi (gia súc, gia cầm, thủy hải sản)
Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên lạc với chúng tôi.