Provimi Tổ Chức Khóa Học Nâng Cao Về Dinh Dưỡng Vật Nuôi

22/08/2018
Facebook

Hiểu biết về dinh dưỡng vật nuôi và phương pháp tổ hợp công thức khẩu phần hợp lý, là điều mà hầu hết các nhà máy thức ăn chăn nuôi đều hướng đến và đó cũng là điều mà Provimi luôn mong muốn hỗ trợ cho khách hàng.

Tiếp nối sự thành công của Khóa học Dinh dưỡng Vật Nuôi tháng 11/2017, Provimi tiếp tục tổ chức Khóa Học Nâng Cao về Dinh Dưỡng Vật Nuôi tại Crowne Plaza ngày 19.04.2018 vừa qua.

Khóa học mang đến những thông tin về Sự phát triển về Công thức Thức ăn Chăn nuôi từ hiện tại đến tương lai; Các vấn đề và các mối quan tâm dành cho ngành Thức ăn Chăn nuôi; Đặc biệt là phần hoạt động thảo luận, trao đổi chuyên sâu về dinh dưỡng mà khách hàng có thể trực tiếp thực hành tìm hiểu trên các công thức mẫu mà Provimi đưa ra.

Với sự tham gia của hơn 30 khách hàng là các nhà máy thức ăn chăn nuôi ở khu vực phía Bắc, cùng với sự trình bày của các chuyên gia dinh dưỡng từ Provimi Việt Nam và Đông Nam Á; Tiến Sĩ Yuwares Ruangpanit, Giảng viên thuộc Khoa Thú Y, trường đại học Kasesart Thái Lan. Khóa học đã mang đến cho khách hàng:

  • Một ngày tìm hiểu chuyên sâu về kiến thức trong lĩnh vực dinh dưỡng cho vật nuôi, nguyên vật liệu, thiết lập công thức thức ăn, phần mềm làm công thức và xu hướng hiện nay của ngành thức ăn chăn nuôi.
  • Hiểu biết về tất cả các khía cạnh liên quan đến thức ăn chăn nuôi và năng suất vật nuôi.
  • Nhận biết được sự dao động về giá trị dinh dưỡng trong chương trình quản lý nguyên vật liệu, giúp năng suất vật nuôi được ổn định hơn.
  • Tham gia khóa học, khách hàng có cơ hội tạo thêm nhiều mối quan hệ và gắn kết với các chuyên gia dinh dưỡng/ đội ngũ kỹ thuật trong ngành

Với những phản hồi tốt và sự tích cực tham gia thảo luận trong khóa học vừa qua, Provimi sẽ tiếp tục mang đến nhiều chương trình phù hợp và hỗ trợ khách hàng  tốt hơn nữa trong khoảng thời gian sắp tới.

Provimi luôn tự hào là đối tác đáng tin cậy cùng khách hàng phát triển.