Promote Proviox 50

Đặc tính Sản phẩm Promote ProvioxTM 50 mang đến giải pháp ngăn chặn quá trình oxi hóa và thay thế một phần vitamin E Thành phần Hỗn hợp các loại polyphenol Công dụng Tăng cường khả năng chống oxi hóa cho […]

Mô tả sản phẩm

Đặc tính

Sản phẩm Promote ProvioxTM 50 mang đến giải pháp ngăn chặn quá trình oxi hóa và thay thế một phần vitamin E

Thành phần

Hỗn hợp các loại polyphenol

Công dụng

  • Tăng cường khả năng chống oxi hóa cho vật nuôi cũng như các sản phẩm từ vật nuôi: trứng, thịt, sữa
  • Cải thiện chất lượng thịt, trứng, sữa
  • Tiết kiệm chi phí khi sản phẩm có thể dùng để thay thế một phần Vitamin E

Quá trình vật nuôi tăng trưởng và phát triển, cùng với khả năng chống chịu với stress đều ảnh hưởng bởi sự cân bằng của quá trình oxy hóa cơ thể. Các hoạt động trao đổi chất của tế bào đều sản sinh các phản ứng oxy hóa (ROS). Các ROS này càng cao khi vật nuôi có tốc độ tăng trưởng cao hay bị bệnh. Để giúp vật nuôi cân bằng quá trình oxi hóa trong cơ thể và duy trì các phản ứng sinh học bình thường, Provimi cung cấp sản phẩm ProvioxTM 50.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên cái loài: gia cầm, heo, bò. Proviox 50 là sản phẩm chứa hỗn hợp các polyphenol đặc biệt có tính kháng oxi hóa cao. Các thí nghiệm trên gia cầm, heo và bò đều cho thấy Proviox 50 thay thế thành công một phần Vitamin E và mang lại hiệu quả kháng oxi hóa ổn định, nhờ đó, sản phẩm Proviox 50 giúp cải thiện chất lượng thịt, trứng, sữa.

Liều dùng

Việc bổ sung sản phẩm có thể giúp thay thế một phần Vitamin E có trong khẩu phần. Vui lòng liên hệ với đại diện của Provimi để được tư vấn về liều dùng phù hợp.