Kiểm soát rủi ro về Độc tố nấm mốc
Kiểm soát chi phí cho Chất hấp phụ độc tố nấm mốc (AMA) với 4 chiến thuật!
Kiểm soát rủi ro về độc tố nấm mốc không chỉ là sử dụng chất hấp phụ độc tố nấm mốc (AMA) trong thức ăn. Để hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý chi phí cho chất hấp phụ độc tố nấm mốc, chúng tôi đã cho ra đời phần mềm Notox Online, đây là công cụ đắc lực hỗ trợ khách hàng quản lý rủi ro về độc tố nấm mốc trên nguyên liệu, từ đó giúp khách hàng sử dụng sản phẩm hấp phụ độc tố nấm mốc một cách hợp lý.
Tại Công ty dinh dưỡng vật nuôi Provimi, chúng tôi tin rằng khi đầu tư 1$ vào chương trình quản lý độc tố nấm mốc lợi nhuận (ROI) đem lại sẽ cao hơn khi đầu tư 1$ vào chất hấp thụ độc tố nấm mốc.
Thực tế, cách tốt nhất để kiểm soát độc tố nấm mốc là kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào trước khi đưa vào sản xuất. Dựa vào chuyên môn chuyên sâu trong việc quản lý rủi ro độc tố nấm mốc, Provimi đã áp dụng 4 chiến thuật chủ chốt cho khách hàng của mình:
Phương pháp hiệu quả giúp kiểm soát tốt lượng độc tố nấm mốc trong thức ăn chăn nuôi trong 3 bước:
Chương trình Quản lý Độc tố Nấm mốc từ Provimi mang đến cho khách hàng một giải pháp hiệu quả với chi phí hợp lý để kiểm soát rủi ro độc tố trong 3 bước chính, kết hợp đồng thời với sự hỗ trợ kĩ thuật từ chúng tôi, sẽ giúp khách hàng phát triển chiến lược sử dụng AMA một cách hiệu quả và giúp:
Tiết kiệm đến $1.5/tấn thức ăn bằng cách kiểm soát tốt nguy cơ nhiễm độc tố nấm mốc!
Ba bước chính Provimi tiếp cận, giúp khách hàng quản lý tốt độc tố nấm mốc