Provimi vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam” năm 2018

23/11/2018
Facebook

Ngày 16/11/2018, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế ICC, Hà Nội, dưới sự chỉ đạo Bộ NN&PTNT, Cục Chăn nuôi phối hợp với Hiệp hội Chăn nuôi Gia Cầm Việt Nam (VIPA) và Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tổ chức lễ trao Danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam lần thứ II” năm 2018.

Ông Nguyễn Nam Hưng, Giám đốc Tài chính Công ty Provimi Việt Nam lên nhận giải thưởng Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam.

Giải thưởng có ý nghĩa khích lệ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi gia cầm, góp phần tích cực phát triển ngành chăn nuôi Việt Nam dựa trên 6 lĩnh vực hoạt động gồm: Giống vật nuôi; Thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi; Thuốc thú y; Sản phẩm giết mổ chế biến (sống, chín); Thiết bị chuồng trại và Mô hình tổ chức sản xuất chăn nuôi.

Provimi đã vinh dự đạt được giải thưởng dành cho 3 sản phẩm: BASEMIX HEO THIT 4%; WINMIX 11 (premix – dinh dưỡng dành cho heo); WINMIX 22 (premix – dinh dưỡng dành cho gia cầm).

Thành lập vào năm 1972 ở Hà Lan; với hơn 20 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Provimi là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi.

Với các dòng sản phẩm premix, phụ gia và các sản phẩm chuyên biệt như thức ăn cho heo con và đạm thực vật, Provimi cung cấp các giải pháp được hỗ trợ từ những chuyên gia trong lĩnh vực thức ăn hỗn hợp, chuỗi cung ứng và quản lý rủi ro tất cả được đồng bộ hóa nhằm tạo nên giá trị cho khách hàng.

Tại Provimi, an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu. Các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng mà Công ty đạt được là minh chứng cụ thể cho cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như chất lượng sản phẩm: ISO 9001, ISO 22000, HACCP, GMP CAC/RCP 54-2014, GMP-WHO, GMP+.

Provimi luôn tự hào là nhà tư vấn đáng tin cậy, chuyên gia trong việc phát triển và sản xuất premix, phụ gia và thức ăn chuyên biệt cho vật nuôi (gia súc, gia cầm, thủy hải sản); giúp khách hàng thành công bằng cách phát triển việc kinh doanh – theo hướng hiệu quả, bền vững và chi phí hợp lý hơn.