Provimi Chính Thức Tung Ra Chương Trình Quản Lý Độc Tố Nấm Mốc

22/08/2018
Facebook
Vào ngày 12/12 và 14/12 tại khách sạn Le Meridien, Hồ Chí Minh và khách sạn Movenpick, Hà Nội, Provimi Việt Nam chính thức ra mắt Chương trình Quản lý Độc tố Nấm mốc, nhằm giới thiệu đến quý khách hàng một giải pháp toàn diện để Quản lý Rủi ro về Độc tố Nấm mốc hiệu quả cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, sự kiện diễn ra thành công với những phản hồi tích cực từ phía khách hàng là đại diện các nhà máy thức ăn chăn nuôi ở cả hai khu vực Nam và Bắc.
 
Độc tố nấm mốc được xem là một trong những yếu tố gây stress qua đường thức ăn ảnh hưởng nghiêm trọng đến người chăn nuôi. Lý do là vì chúng gây ra hàng loạt các loại bệnh, gọi chung là bệnh do độc tố nấm mốc, gây bệnh trực tiếp hay ghép với các tác nhân gây bệnh chính như vi khuẩn hoặc virus. Dựa vào một bài khảo sát nhỏ mà Provimi cùng các khách hàng thực hiện khi bắt đầu sự kiện, thì đây là một trong những vấn đề quan trọng mà các nhà máy thức ăn chăn nuôi luôn phải đối mặt và chi phí để kiểm soát vấn đề này không hề nhỏ.
(những điều về độc tố nấm mốc mà khách hàng thường nghĩ đến)
                                       (những điều về độc tố nấm mốc mà khách hàng thường nghĩ đến)
Được biết, phần lớn các công ty thức ăn chăn nuôi hiện nay kiểm soát rủi ro về độc tố nấm mốc chủ yếu bằng cách sử dụng chất hấp phụ độc tố nấm mốc (AMA) trong thức ăn chăn nuôi như một biện pháp bảo hiểm, điều này dẫn đến chi phí cho AMA càng cao hơn. Để hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý chi phí hiệu quả cho chất hấp phụ độc tố nấm mốc, Provimi giới thiệu đến khách hàng phần mềm Notox Online, đây là công cụ đắc lực giúp quản lý rủi ro về độc tố nấm mốc ngay từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu và thành lập công thức, từ đó giúp tiết kiệm chi phí cho sử dụng sản phẩm AMA.
Thêm vào đó, tại công ty dinh dưỡng vật nuôi Provimi, chúng tôi tin rằng đầu tư 1$ vào chương trình quản lý độc tố nấm mốc sẽ đem lại lợi nhuận (ROI) cao hơn khi đầu tư 1$ vào chất hấp phụ độc tố nấm mốc. Thực tế chỉ ra rằng, cách tốt nhất để tránh được rủi ro độc tố nấm mốc là ngăn không cho chúng đi vào hệ thống sản xuất. Trên cơ sở đó, Provimi đã áp dụng 4 chiến thuật chủ chốt của Chương trình Quản lý rủi ro độc tố nấm mốc nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết hiệu quả vấn đề này. Giải pháp toàn diện này đã được ứng dụng thành công ở nhiều nước và tiếp tục được Provimi giới thiệu chính thức đến thị trường Việt Nam trong tháng 12 vừa qua, bao gồm:
01. Phần mềm Notox Online: giúp khách hàng đánh gía rủi ro hiệu quả với kho dữ liệu về các loại nguyên vật liệu nhiễm độc tố lớn nhất trên toàn cầu (150.000 mẫu/năm) được cập nhật mới hàng tuần. Dịch vụ bao gồm 5 loại báo cáo về độc tố nấm mốc khác nhau để phục vụ tùy theo từng nhu cầu khách hàng.
02. Tư vấn kỹ thuật: từ quy trình lấy mẫu đến thiết lập công thức; áp dụng chương trình quản lý độc tố nấm mốc cho từng khách hàng dựa trên các cơ sở dữ liệu từ Notox online và tình hình thực tế của nhà máy khách hàng; sau đó đưa ra các phân tích, tính toán, tư vấn hiệu quả về mặt kinh tế; nhằm đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng
03. Bộ công cụ phát hiện độc tố nấm mốc cho kết quả nhanh và chính xác Quickscan/CHARM
04. Dòng sản phẩm Notox RANGE bao gồm đầy đủ những sản phẩm phổ rộng và phổ hẹp; phù hợp cho từng loài vật nuôi cũng như hấp phụ từng loại độc tố cụ thể.
Xuyên suốt sự kiện, các chuyên gia đến từ Provimi đã giới thiệu chi tiết và giải đáp các thắc mắc về phương pháp và dịch vụ cụ thể của từng chiến thuật cũng như các hỗ trợ từ phía Provimi nếu khách hàng cùng hợp tác sử dụng giải pháp toàn diện này. Bên cạnh đó, khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm thực tế cách sử dụng phầm mềm Notox Online, cũng như thử ứng dụng các báo cáo và dữ liệu mà Notox Online cung cấp ngay tại buổi ra mắt Chương trình.
Provimi kết thúc các buổi ra mắt chương trình Quản lý độc tố Nấm mốc với sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng và những lời mời để trao đổi nhiều hơn nữa tại nhà máy của từng khách hàng.
Chúng tôi luôn tự hào là đối tác đáng tin cậy cùng khách hàng phát triển thịnh vượng.