Bổ Nhiệm Mới Tổng Giám Đốc Provimi Việt Nam Và Thái Lan

22/08/2018
Facebook
Chúng tôi rất vui mừng và trân trọng thông báo cùng quý khách hàng về việc bổ nhiệm ông Akkarit Boontawee vào chức vụ Tổng Giám đốc Provimi Việt Nam và Thái Lan, quyết định này có hiệu lực từ ngày 1/3/2018.
Akkarit đã có quá trình làm việc trên 30 năm tại Cargill và trải qua nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, và gần đây nhất là Giám đốc Điều hành Cargill Đông Nam Á. Ông có rất nhiều kinh nghiệm về phát triển kinh doanh trong các ngành gia súc và gia cầm tại một trong những khu vực thị trường có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Cargill.
Với vai trò mới là Tổng Giám đốc CPN Việt Nam và Thái Lan, Akkarit sẽ giúp củng cố và tăng trưởng kinh doanh tại hai thị trường chiến lược này. Ông sẽ báo cáo trực tiếp cho Bà Lu Yuan (Người trước đây giữ vị trí Tổng Giám đốc Provimi Việt Nam và Thái Lan, nay Bà Lu Yuan hiện đang là Giám đốc Điều hành Provimi Đông Nam Á)
Sự bổ nhiệm mới này sẽ không làm thay đổi đến các quy trình làm việc đang diễn ra giữa Provimi và các khách hàng hiện tại. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng và các đối tác những hỗ trợ với tiêu chuẩn sản phẩm và dịch vụ cao nhất. Provimi tin rằng với sự am hiểu chuyên sâu về sự đa dạng thị trường chăn nuôi của khu vực Châu Á, cùng với sự đam mê và cam kết làm việc xuất sắc, Akkarit sẽ là một người lãnh đạo tuyệt vời hướng Provimi Việt Nam và Thái Lan đạt những kết quả kinh doanh vượt trội trong thời gian tới.
Provimi luôn tự hào là đối tác đáng tin cậy cùng khách hàng phát triển.
Trân trọng thông báo,
Provimi Việt Nam